Samsung giới thiệu các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện cho doanh nghiệp

Thế Lâm

Các giải pháp được Cty điện tử Samsung Vina giới thiệu tại Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, thiết bị an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy lần thứ 11 tại TP.HCM.

Những sản phẩm và giải pháp gồm màn hình ghép video wall UDE55B, các dòng màn hình hiển thị SMART Signage QM55F và OH75F, bảng tương tác FLIP 55 inch và E-Board 75 inch, màn hình máy tính LC49J890 cùng với giải pháp phần mềm quản lý MagicINFO™.

Không chỉ được tối ưu hóa về mặt thiết kế và hiệu năng, các sản phẩm trên cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển các giải pháp tòa nhà và trung tâm điều khiển thông minh, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ mới.

Ông Ryu Kwang Choon – Giám đốc ngành hàng công nghệ thông tin và khối doanh nghiệp của Samsung Vina - chia sẻ: “Trong suốt quá trình hoạt động, Samsung liên tục đưa ra những sản phẩm với thiết kế tinh tế, hiệu suất tối ưu và tăng thêm giá trị lâu dài về kinh tế, thương hiệu cho nhà đầu tư”.

Nhiều cạm bẫy chờ chực người dùng trên môi trường Facebook - Ảnh: PK
Người dùng internet hàng ngày đối mặt với cạm bẫy an ninh mạng

Ngày 29.5, Quốc hội đã thảo luận về dự thảo Luật An ninh mạng ở góc độ “quốc gia đại sự”. Tuy nhiên cần nhận thức rằng, an ninh mạng ngày nay còn liên quan thiết thân đến đời sống dân sinh và hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là về an ninh thông tin.

Viết bình luận của bạn