Ông Yoon Young KIM  - Tổng giám đốc Schneider Electric
Ông Yoon Young KIM - Tổng giám đốc Schneider Electric

Schneider Electric - Chìa khóa quản lý năng lượng hiệu quả

A.T

Chiều ngày 19.4,  Schneider Electric - Tập đoàn toàn cầu, tiên phong trong việc số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa - tổ chức đối thoại với doanh nghiệp thông qua Hội nghị Đổi mới và sáng tạo, chào mừng kỉ niệm 25 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam. Hội nghị diễn ra với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành về năng lượng và các đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

Schneider Electric là tập đoàn tiên phong trong chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

Schneider Electric  Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 1994, trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, tập đoàn không ngừng thực thi sứ mệnh của mình "Life is On - Cho cuộc sống thăng hoa" thông qua các hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội, từ đó khai thác tiềm lực của tập đoàn toàn cầu để phát triển vị thế của mình, đồng thời thể hiện cam kết lâu dài trong bước chuyển mình tiếp theo giữa bối cảnh đất nước tiến lên Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Vào tháng 11.2018, Schneider Electric đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược  (MOU) với tập đoàn FPT, nhằm phát triển, triển khai nền tảng thông minh EcoStruxure và đào tạo đội ngũ tư vấn chất lượng cao.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt giải “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” trong Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 6.4.2019. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng này.

Viết bình luận của bạn