Đại diện ba bên VPBank, Shopee và Visa (từ trái sang phải) trong buổi ký kết hợp tác.
Đại diện ba bên VPBank, Shopee và Visa (từ trái sang phải) trong buổi ký kết hợp tác.

Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt Thẻ tín dụng VPBank Shopee

T.TH

Ngày 28.9, nền tảng thương mại điện tử Shopee hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”. Theo đó, người dùng Shopee cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi độc quyền từ thẻ tín dụng VPBank - Shopee.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam, chia sẻ: “Cùng chung mục tiêu mang đến người dùng những trải nghiệm tiện ích và an toàn nhất, hợp tác lần này giữa 3 bên Shopee với VPBank và Visa sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán và thanh toán trên Thương mại điện tử, đồng thời giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, nhất là khi tệp khách hàng này đang ngày một đa dạng, gia tăng.

Các sản phẩm thẻ tín dụng VPBank - Shopee gồm: thẻ VPBank - Shopee Platinum và thẻ VPBank - Shopee Super Platinum mang đến những trải nghiệm tiêu dùng cùng các tiện ích tốt nhất khi người dùng mua sắm trên Shopee. Chủ thẻ tín dụng sẽ được hưởng loạt ưu đãi độc quyền như các chương trình miễn phí vận chuyển và chính sách hoàn tiền trong suốt cả năm. Bên cạnh các quà tặng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: Hoàn tiền cho mọi chi tiêu, miễn phí vận chuyển, quà tặng trực tuyến, tặng voucher Shopee, miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên,...

Shopee: Hơn 12 triệu mặt hàng được bán ra trong 1 giờ đầu tiên ngày 9.9

Ngày 10.9, nền tảng thương mại điện tử Shopee khép lại sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm thành công nhất từ trước tới nay. Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái mạnh mẽ của Shopee, 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm mang đến những hoạt động siêu giải trí và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, đồng thời tăng cường khả năng phục hồi kinh tế cho các nhà bán hàng và đối tác thương hiệu với hơn 12 triệu mặt hàng được bán trong giờ đầu tiên.

Viết bình luận của bạn