Shopee lập kỷ lục với hơn 12 triệu đơn hàng trong ngày 12.12

M.T

Trong sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật, trong vòng 24 giờ của ngày 12.12, Shopee ghi nhận hơn 12 triệu đơn đặt hàng trên toàn khu vực, phá vỡ kỷ lục của sự kiện 11.11 Shopee Sale Sinh Nhật nhận được 48 triệu lượt người truy cập mua sắm với 60 triệu ưu đãi áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

Bên cạnh đó, trò chơi Lắc Siêu Xu nhận được 46 triệu lượt chơi trong suốt sự kiện. Cùng sự xuất hiện của trò chơi mới - Đấu Trường Shopee cũng nhận được có 11 triệu lượt người tham gia trên toàn khu vực.

Ra mắt vào năm 2015, Shopee đã có sự tăng trưởng vượt bậc tại 7 quốc gia khi đạt được hơn 195 triệu lượt tải ứng dụng Shopee trên toàn khu vực. Trong quý 3 năm 2018, Shopee đã đạt được ​​158,8 triệu đơn đặt hàng và đạt 2,7 tỷ USD tổng giá trị giao dịch (GMV).

Năm 2018 cũng là một năm tăng trưởng đầy ấn tượng của Shopee Việt Nam. Chỉ tính riêng tại khu vực Việt Nam đã hiện có hơn 700 thương hiệu hàng đầu và nhà bán hàng hoạt động trên Shopee Mail bao gồm: Samsung, Comet, L'oreal Paris, Enfa, Downy, Xiaomi, Lock&Lock và Johnson & Johnson.

Đặc biệt, vừa qua, Shopee Việt Nam được bình chọn là nền tảng TMĐT phổ biến nhất Việt Nam trong năm 2018 (theo kết quả nghiên cứu thị trường của Q&Me 2018) càng khẳng định được thế mạnh và vị thế của Shopee trên thị trường TMĐT tại Việt Nam.

Từ khóa: Shopee
Các vật trang trí ông già Noel tí hon bán rất chạy
Đường phố Sài Gòn tràn ngập sản phẩm trang trí dịp cuối năm

Tại khu chợ bán đồ trang trị giáng sinh lớn nhất TP.HCM nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5), không khí mua bán những ngày này tấp nập hơn bao giờ hết. 

Viết bình luận của bạn