"SUN - Sống Chủ Động" mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng
"SUN - Sống Chủ Động" mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

SUN – Sống Chủ Động với 3 quyền lợi nổi bật

T.T

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "SUN - Sống Chủ Động" với nhiều quyền lợi để khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm mới này mang đến 3 quyền lợi nổi bật, đó là bảo vệ tài chính trọn đời, tích lũy an toàn và chủ động hoạch định tương lai.

Tham gia sản phẩm, khách hàng được chi trả từ 100% Số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn; tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản khi không may bị ung thư giai đoạn cuối;...

Khách hàng còn hưởng lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm cùng các khoản thưởng trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Tận hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ rút tiền định kỳ tự động được miễn phí; linh hoạt đóng phí theo nhu cầu; chủ động lập kế hoạch tài chính theo nhu cầu thực tế của từng giai đoạn cuộc sống. 

Đối tượng tham gia SUN – Sống Chủ Động có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi với thời hạn bảo hiểm lên đến 100 tuổi. Khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ.

Alibaba.com công bố hợp tác với Fado.vn

Ngày 14.3, tại TPHCM, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, các đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp địa phương, Alibaba.com chính thức ra mắt hợp tác với Fado.vn.

Viết bình luận của bạn