Taiwan Excellence tiếp tục góp mặt tại triển lãm Vietwater 2018

Anh Tú

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Taiwan Excellence đồng hành cùng Triển lãm Vietwater nhằm giới thiệu những sản phẩm thông minh, có tính thực tiễn cao đến từ 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan (Trung Quốc). Sự kiện diễn ra từ 7-9.11.2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đến với Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Vietwater 2018, khách tham quan có cơ hội tiếp cận với đa dạng các dòng sản phẩm ngành nước, thiết bị gia đình như Máy lọc nước của LCW, thiết bị doanh nghiệp như Bộ Giám sát Chất lượng Nước của Ketech v.v. Ứng dụng các công nghệ ưu việt trong ngành nước như  tiết kiệm năng lượng ECO-TEC, kết nối mạng không dây 2G/3G/4G, cảm biến hình ảnh, xử lý nước FBR-Fenton... 

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện cấp cao đến từ 6 trong 13 thương hiệu là: Ever-Clear, Yuan Chang Tsay Industry, Ketech, EMS và FENRI, cũng chia sẻ về những xu hướng mới trong ngành nước Đài Loan (Trung Quốc) và trên thế giới, tại Hội thảo “Đột phá Công nghệ Ngành nước: Hướng đến Tương lai Bền vững” diễn ra ngày 8.11.2018.

Công bố sản phẩm độc quyền PNJ Suncut

Ngày 7.11, lễ công bố sự hợp tác giữa PNJ và Swarovski, đồng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm độc quyền PNJ Suncut đã diễn ra tại TPHCM. 

Viết bình luận của bạn