Tăng hiệu suất vượt trội, bảo vệ động cơ xe tay ga bằng thế hệ dầu nhờn công thức mới

V.P

Ngày 15.9, Công ty TNHH Dầu nhờn Total Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga.

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 (nhập khẩu hoàn toàn từ Singapore) cam kết bảo vệ tối đa, đảm bảo độ ổn định của động cơ trong mọi điều kiện vận hành, mang lại hiệu suất vượt trội. Sản phẩm được thiết kế cho động cơ xe 4 thì như các dòng xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp.

Sản phẩm cũng đồng thời đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute) - tiêu chuẩn mới nhất của ngành. Tiêu chuẩn này giúp dầu nhờn nâng cao chức năng bảo vệ động cơ ngay cả trong các điều kiện khắc nhiệt, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. 

Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng được tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản dành cho dầu nhờn xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giúp giảm thiểu đáng kể những tổn thất về công suất cho động cơ.

CEO của Sendo.vn Trần Hải Linh cho biết thương mại điện tử đã tạo ra những lớp thương nhân mới tại Việt Nam.
57% người mua hàng online không hài lòng về dịch vụ giao hàng

Con số khảo sát này được ông Thomas Harris – Giám đốc điều hành của DHL eCommerce Việt Nam – cho biết trong sự kiện công bố hợp tác chiến lược về dịch vụ vận chuyển tối ưu với sàn thương mại điện tử Sendo.vn.

Viết bình luận của bạn