Hệ thống đại siêu thị Emart
Hệ thống đại siêu thị Emart

THACO chính thức trở thành chủ sở hữu mới của đại siêu thị Emart Việt Nam

T.TH

Đến ngày 27.9 vừa qua, Emart Hàn Quốc và THACO đã hoàn tất giao dịch và THACO chính thức trở thành chủ sở hữu mới của Emart Việt Nam. Trước đó, vào ngày 25.5, Emart Hàn Quốc và THACO đã ký kết thỏa thuận để chuyển nhượng 100% vốn và nhượng quyền độc quyền để THACO tiếp quản hoạt động kinh doanh Emart tại thị trường Việt Nam. 

Trong khuôn khổ hợp tác, THACO sẽ chịu trách nhiệm điều hành, quản trị và mở rộng hệ thống siêu thị Emart tại Việt Nam.

Emart Hàn Quốc sẽ cử đội ngũ quản lý cấp cao và duy trì cung ứng hàng hóa nhãn hiệu riêng từ Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh.

Hoạt động kinh doanh tại Việt Nam sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào và luôn mang đến cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua sắm đồng nhất với các hệ thống siêu thị Emart tại Hàn Quốc và trên thế giới.

THACO sẽ mở rộng hệ thống đại siêu thị Emart không chỉ tại các thành phố lớn mà còn các tỉnh thành khác trải dài Việt Nam. Trong năm 2022, THACO có kế hoạch đưa vào hoạt động thêm 02 cửa hàng tại TPHCM, và sẽ mở rộng hệ thống với 10 cửa hàng hoạt động vào năm 2025.

Tại ĐHCĐ năm 2021, theo định hướng chiến lược phát triển thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, THACO đã thông báo thành lập Cty CP thương mại và dịch vụ Quốc tế THISO để đầu tư phát triển các loại hình kinh doanh thương mại dịch vụ.

Từ khóa: Việt Nam
Viết bình luận của bạn