Thêm một smartphone máy ảnh AI về Việt Nam: Honor 10 giữ bí mật về giá

Thế Lâm

Honor 10 dù đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhưng hiện vẫn đang giữ bí mật về giá gây ra không ít tò mò. Theo dự đoán trên Hoanghamobile.com giá của Honor dưới 9 triệu đồng. Mức giá này cũng được một nguồn tin đáng tin cậy xác nhận.

Trang bị camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI 2.0), Honor 10 đang nối tiếp làn sóng điện thoại máy ảnh AI về Việt Nam trong tháng 5 này. Bộ camera kép có độ phân giải 24/16MP hỗ trợ chipset AI nhanh chóng quét và nhận biết được đến 500 yếu tố ngoại vi ở 22 vật thể khác nhau. Trong khi đó camera selfie 24MP hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt 3D, nhận diện hơn 100 điểm trên khuôn mặt.

Điểm ấn tượng nữa của mẫu máy này là thiết kế Aurora hội tụ của 15 lớp màu dưới nền kính 3D tạo màu sắc đa dạng từ mọi góc nhìn.

 
 

Cũng theo trào lưu “tai thỏ”, màn hình tràn viền của Honor 10 có độ phân giải FullHD 5,84 inch tỉ lệ 19:9 với cảm biến vân tay siêu âm dưới mặt kính; với chip Kirin 970 lõi 8, RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB; pin dung lượng 3.400mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 5V/4.5A cho phép điện thoại sạc nhanh 50% dung lượng pin chỉ trong 25 phút;  giao diện EMUI 8.1, đặc biệt có tính năng tự động loại bỏ tiếng ồn khi đang nói chuyện trên đường, tự điều chỉnh âm lượng cho những cuộc trò chuyện cần sự yên tĩnh.  

ZenFone 5 về Việt Nam được trợ giá

ZenFone 5 được ví như chiếc iPhone X, đã ra mắt tại Việt Nam ngày 17.5. Máy có thay đổi khá lớn từ thiết kế đến các tính năng so với thế hệ trước.

Viết bình luận của bạn