Thiết bị WiFi Nova có thể phát sóng xuyên 2 sàn nhà và 4 lớp tường

Thế Lâm

Nova là thiết bị phát sóng WiFi theo công nghệ Mesh – một công nghệ WiFi mới tiên tiến của Tenda. Công nghệ Mesh là bước tiến để thay thế cho các giải pháp truyền thống như kéo dây mạng, hay dùng repeater để tăng vùng phủ sóng WiFi như hiện nay.

Hai mẫu Nova MW3 và Nova MW6 là giải pháp phù hợp cho việc phủ sóng WiFi cho ngôi nhà, quán càphê, khách sạn hay văn phòng. Mỗi bộ gồm 3 cục phát (node) đã được cấu hình sẵn và kết nối với nhau, giúp MW3 và MW6 có tầm phủ sóng lần lượt lên đến 300m2 và 500m2, phát sóng trên cả băng tần 2,4GHz và 5GHz.

Hệ thống công nghệ Mesh  sẽ tự điều tiết với nhau về việc phân chia kết nối với thiết bị trong số lượng cho phép. Thêm vào đó, tính năng roaming tiện dụng giúp người dùng có thể di chuyển giữa phòng này sang phòng khác mà vẫn giữ được kết nối liên tục.

 
 

Nova MW6 có thể kết nối 10 node, với vùng phủ sóng lên đến hơn 1600m2; còn MW3 có thể kết nối 6 node, phủ sóng hơn 600m2. Sóng phát từ Nova có thể xuyên 2 sàn nhà và 4 lớp tường. Có thể quản lí Nova qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.    

Máy tính xách HP Envy 13 mới chỉ nặng từ 1,21kg

So với Envy 13 đời 2017, Envy 13 mới có một số cải tiến đáng kể, vì thế ngay từ ngoại hình trông nhỏ gọn hơn, và so với thế hệ trước cũng nhẹ hơn một chút.

Viết bình luận của bạn