Durex va thuocsi ký kết hợp tác chiến lược.
Durex va thuocsi ký kết hợp tác chiến lược.

Thương hiệu bao cao su Durex và Thuocsi.vn công bố hợp tác chiến lược

T.TH

Ngày 15.6, Durex, nhãn hàng bao cao su nổi tiếng thế giới thuộc công ty Reckitt, đã ký kết hợp tác chiến lược với thuocsi.vn - một trong những startup thành công dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ về y tế và dịch vụ y tế. Thuocsi.vn có hệ thống phân phối giao dịch mỗi tháng gần 15.000 nhà thuốc/phòng khám trên toàn quốc.

Ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của Thuocsi.vn, cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái sức khỏe chính thống mà đa số người dân đều dễ dàng tiếp cận, với phương châm mang đến giải pháp, sự an tâm cho các nhà thuốc về nguồn hàng chính hãng, đầy đủ hóa đơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như người dân theo cách mới, giúp các đối tác của mình có được lợi ích kinh doanh bền vững, từ đó góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn”.

Theo ông Vũ, việc hợp tác với Reckitt để phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Durex chính hãng trong hệ thống của thuocsi.vn không nằm ngoài định hướng trên vì Durex không chỉ là nhãn hàng nổi tiếng lâu nay trên thế giới mà còn ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Durex và thuocsi.vn cũng muốn cùng thực hiện nhiều hoạt động đào tạo về an toàn tình dục, nâng cao kiến thức về sản phẩm,...

Bao cao su được trưng bày tại một trung tâm cung cấp dịch vụ sức khỏe tình dục cho người HIV ở Paris, Pháp. Ảnh minh họa. Ảnh: AFP
Bangkok phát bao cao su miễn phí trước ngày Valentine

Cơ quan quản lý đô thị Bangkok, Thái Lan, đang phát 2 triệu bao cao su miễn phí trong chiến dịch quan hệ tình dục an toàn trước ngày Valentine. 

Viết bình luận của bạn