Điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar đã vào thị trường Ấn Độ.
Điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar đã vào thị trường Ấn Độ.

Thương hiệu smartphone Việt đầu tiên đặt chân vào thị trường Ấn Độ

Diệu Tiên

Mobiistar – thương hiệu smartphone Việt đã chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ với sự kiện ra mắt dòng điện thoại Star Selfie XQ Dual và CQ ngày 23.5 tại New Delhi. Đây là thương hiệu Việt trong lĩnh vực smartphone hiếm hoi còn có hoạt động tại thị trường Việt Nam được thành lập từ năm 2012.

Ông Ngô Nguyên Kha (Carl Ngo) – CEO của Mobiistar trở thành đồng sáng lập và kiêm CEO của Mobiistar tại Ấn Độ.

Hai sản phẩm mới chuyên selfie XQ Dual và CQ có mức giá là 7.999  Rupee (khoảng 2.7 triệu VND) và 4.999 Rupee (khoảng 1.7 triệu VND). Trong bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ, Mobiistar cũng cho biết hãng đã kí kết hợp tác dài hạn với trang thương mại điện tử Flipkart của đất nước tỉ dân này. Cả hai sản phẩm điện thoại mới sẽ được bán độc quyền tại Flipkart từ 12h ngày 30.5.2018.

Theo ông Kha, sau một thời gian tìm hiểu thị trường Ấn Độ, ông nhận thấy người dùng  thường gặp phải nhiều khó khăn khi mua điện thoại bởi việc phải lựa chọn giữa tính năng, chất lượng và giá cả. Chính vì vậy, Mobiistar cung cấp dòng điện thoại mạnh về selfie đảm bảo chất lượng hình ảnh nhưng vẫn giữ một mức giá hợp lí.

Thêm một smartphone máy ảnh AI về Việt Nam: Honor 10 giữ bí mật về giá

Honor 10 dù đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhưng hiện vẫn đang giữ bí mật về giá gây ra không ít tò mò. Theo dự đoán trên Hoanghamobile.com giá của Honor dưới 9 triệu đồng. Mức giá này cũng được một nguồn tin đáng tin cậy xác nhận.

Viết bình luận của bạn