Cửa hàng đầu tiên của điện thoại Việt Bphone tại Việt Nam (ảnh: T.H).
Cửa hàng đầu tiên của điện thoại Việt Bphone tại Việt Nam (ảnh: T.H).

Thương hiệu smartphone Việt đầu tiên mở cửa hàng riêng cho điện thoại

Thế Lâm

Bphone của Bkav đã có cửa hàng trưng bày đầu tiên tại Hà Nội từ ngày 10.8.2019. Đây cũng là thương hiệu smartphone đầu tiên của Việt Nam mở cửa hàng riêng cho sản phẩm.

Bphone Store không chỉ trưng bày mà còn là nơi đặt tổ hợp dịch vụ khách hàng,  bao gồm trải nghiệm sản phẩm, bán hàng, chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật và cả môi trường giao lưu cho cộng đồng người yêu thích Bphone cũng như các sản phẩm khác của Bkav.

Bphone Store tọa lạc ngay mặt đường Dương Đình Nghệ (tại tòa nhà CT3, số 88B), gần trụ sở chính của Bkav, được thiết kế tối giản với tông màu xanh - trắng. Không gian trải nghiệm được bố trí theo hàng dọc.

Và gần đây, Bkav cũng đã đưa Bphone xâm nhập vào thị trường Myanmar.

Bphone được nhấn mạnh là “made in Vietnam” nhưng “made by Bkav”. Cũng nhập linh kiện, phụ tùng từ nước ngoài để lắp ráp, nhưng phần nghiên cứu triển khai (R&D), phần mềm, hệ điều hành, giao diện.v.v... của Bphone được cho là có sự đầu tư lớn của doanh nghiệp Việt Nam với chất xám, trí tuệ của đội ngũ kĩ sư Việt. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, Bphone đã được thị trường xem là “điện thoại Việt Nam”.

Thí sinh làm bài tại Vòng chung kết cuộc thi Saigon Code Tour 2019 (ảnh: PVH).
Chung kết Saigon Code Tour: Nguyễn Hy Hoài Lâm đoạt giải Nhất

Sau khi trải qua 3 vòng thử thách, gần 100 thí sinh là các coder (lập trình viên) đã hội tụ về trên du thuyền Saigon Princess Cruise tại TP.HCM dự vòng chung kết cuộc thi lập trình Saigon Code Tour 2019.

Viết bình luận của bạn