Trung Nguyên ra mắt viên nén cà phê rang xay

Dạ Thảo |

Viên nén được gọi là sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule với 3 hương vị Thiền – Roman – Ottoman. Theo Trung Nguyên Legend, Cty này đã kì công tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam để rang xay theo bí quyết kết hợp với các công nghệ sản xuất cà phê viên nén hàng đầu thế giới để tạo ra Trung Nguyên Legend Capsule.

Khác với đa số những loại viên nén khác hiện có trên thị trường với vỏ được làm từ chất liệu nhôm aluminum và nhựa plastic có thời gian phân hủy hàng trăm năm, vỏ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule làm bằng chất liệu Bio (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường đất với thời gian 18 tuần. 

Hiện sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule đã hiện diện tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Hệ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule sẽ được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc...

Trong năm 2019, Trung Nguyên Legend sẽ giới thiệu những hương vị mới của sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule, cũng như các phiên bản mới của dòng máy pha cà phê LegendEra dành riêng cho loại viên nén này để đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng những nhu cầu khác nhau.

Nhân dịp chính thức giới thiệu sản phẩm mới (từ 6 – 31.12.2018), Trung Nguyên Legend Capsule gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi 20% khi mua sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Capsule và máy LegendEra.

Dạ Thảo