Bộ giải mã thế hệ thứ 4 của Truyền hình FPT thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng mới.
Bộ giải mã thế hệ thứ 4 của Truyền hình FPT thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng mới.

Truyền hình FPT ra mắt Bộ giải mã FPT TV 4K FX6

Diệu Tiên

Bộ giải mã thế hệ thứ 4 FPT TV 4K FX6 của Truyền hình FPT có dạng hình hộp vuông, vát cong các cạnh, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt.

Điều khiển từ xa đi kèm cũng được Truyền hình FPT cải tiến, tối ưu hóa các phím, thu hẹp không gian không cần thiết.

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng YouTube hoạt động chính thức, trang bị chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800; CPU 4 nhân 1.5Ghz có thể xử lý đa nhiệm tốc độ cao; bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng; hệ điều hành Linux giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ.

Thiết bị được tối ưu có 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K.

Đồng thời, Truyền hình FPT cũng tập trung nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, như cải tiến về mặt giao diện trên các ứng dụng nội dung cho người dùng; áp dụng công nghệ AI giúp cá nhân hóa và đề xuất nội dung theo thời gian thực.

Tập 11 Rap Việt, Karik "thả thính" với bạn gái trên sóng truyền hình

Tập 11 Rap Việt lên sóng tối 10.10 thu hút sự chú ý của khán giả với sự đo ván của dàn thí sinh gồm Dế choắt, 16 Typh, Hydra và Đạt Dope.

Viết bình luận của bạn