UNIQLO công bố kế hoạch khai trương cửa hàng mới tại Hải Phòng mùa hè 2022
UNIQLO công bố kế hoạch khai trương cửa hàng mới tại Hải Phòng mùa hè 2022

UNIQLO công bố kế hoạch khai trương cửa hàng mới tại Hải Phòng mùa hè 2022

T.TH

Ngày 24.1, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Hải Phòng với cửa hàng đầu tiên sẽ tọa lạc tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào Mùa Hè 2022, đánh dấu thêm một cột mốc phát triển của thương hiệu tại Việt Nam.

Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân trải dài trên diện tích bán hàng gần 2.000m2, mang đến các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: "Chặng đường phát triển tuy chỉ 2 năm nhưng có mặt tại 2 thành phố với 10 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng UNIQLO Online thật sự vô cùng đáng nhớ đối với chúng tôi. Tất cả đều nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ và không ngừng từ mọi khách hàng và cộng đồng địa phương. Việc mở rộng tại Hải Phòng là một cột mốc đầy hứng khởi tiếp theo đối với đội ngũ UNIQLO Việt Nam. Chúng tôi mong muốn giới thiệu UNIQLO và các dòng trang phục LifeWear chất lượng cao, giá cả phù hợp đến khách hàng tại Hải Phòng, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng nơi có các cửa hàng UNIQLO hoạt động."

Triết lý LifeWear thể hiện cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục tuyệt vời, giúp mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.


Bộ sưu tập họa tiết đặc biệt  UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022
UNIQLO lần đầu tiên giới thiệu trải nghiệm đặc biệt UNIQLO Flower tại VN

Ngày 17.1, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ lần đầu tiên giới thiệu UNIQLO Flower (Cửa hàng hoa UNIQLO) đến các khách hàng tại Việt Nam, bắt đầu thử nghiệm với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi từ 21 - 31.1.2022, góp phần tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ thời trang hòa cùng không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2022

Viết bình luận của bạn