UOB Việt Nam ký biên bản hợp tác đầu tiên.
UOB Việt Nam ký biên bản hợp tác đầu tiên.

UOB Việt Nam ký biên bản hợp tác đầu tiên kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

T.TH

Ngày 9.8, Ngân hàng TNHH một thành viên United Overseas Bank Việt Nam (UOB Việt Nam) đã tiến hành ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Liên doanh VSIP để kêu gọi và tạo điều kiện thuận lợi cho vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào thị trường Việt Nam.

Đây là thoả thuận hợp tác đầu tiên UOB Việt Nam ký kết ngay sau thông báo chính thức khai trương ngân hàng con. Với sự hợp tác chiến lược cùng VSIP lần này, UOB Việt Nam và VSIP cam kết sẽ đồng tổ chức các buổi hội thảo kinh doanh nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngoại tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

Trong bước đi đầu tiên của thỏa thuận hợp tác giữa UOB Việt Nam và VSIP, Ngân hàng đã mời hơn 40 doanh nghiệp từ nhiều nước châu Á đến thăm Khu công nghiệp VSIP I tại tỉnh Bình Dương. Việc hợp tác với VSIP sẽ tạo điều kiện cho các đối tác của UOB đẩy mạnh thương mại và đầu tư tại Việt Nam, cũng như tại các thị trường khác trong khối ASEAN. UOB là ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập ngân hàng con tại Việt Nam. 

Lễ khởi công dự án Q2 THAO DIEN
Coteccons Group cùng Frasers Property khởi công dự án Q2 THAO DIEN

Ngày 8.8, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (thành viên tập đoàn Coteccons) phối hợp cùng Công ty CP Phát triển Nhà G Homes (công ty thành viên của tập đoàn Frasers Property Limited và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản An Dương Thảo Điền) khởi công dự án Khu nhà ở kết hợp thương mại Q2 THAO DIEN. 

Viết bình luận của bạn