VietCredit - Vay tiêu dùng tiện lợi

T.M

Ngày 3.8, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt - VietCredit thông báo thay đổi tên từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng-CFC thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt-VietCredit, đồng thời công bố bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng mới phù hợp hơn cho sự thay đổi này.

Sự kiện này đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của Công ty trong chiến lược tập trung phát triển mảng Tài chính Tiêu dùng. VietCredit được xây dựng trên kiến trúc khung công nghệ 4.0 cho phép tạo lợi thế cạnh tranh là khả năng cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi với một chi phí phù hợp trong khả năng chi trả của khách hàng.

Với Thẻ Vay VietCredit - “Linh hoạt sử dụng, Linh hoạt thanh toán”, VietCredit đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội: Khách hàng có thể vay - trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ suốt 36 tháng, mà không cần làm nhiều lần các thủ tục đăng ký vay/giải ngân; có thể dễ dàng dùng Thẻ Vay rút tiền 24/7 tại hơn 15,000 ATM của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS trên toàn quốc, có thể chủ động trả nợ trước hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào.

(Nguồn: CSIL - World Furniture Outlook 2017).
Doanh nghiệp chế biến gỗ đã… “no” đơn hàng đến hết năm 2018

Đây là thông tin được Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) cho biết trong cuộc gặp gỡ báo chí ngày 6.8 nhằm chia sẻ thông tin trước thềm hội nghị về định hướng, giải pháp phát triển nhanh, bền vững ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu.

Viết bình luận của bạn