Vietnamobile bắt tay Xiaomi đưa “Siêu Thánh SIM” đến người dùng smartphone

Thế Lâm

Sự kiện công bố hợp tác giữa hai bên tại TP.HCM chiều ngày 28.6 cho biết sản phẩm chủ lực của Vietnamobile như Siêu Thánh SIM sẽ lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, để sản phẩm có thể đến tay người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất, Vietnamobile cùng Xiaomi sẽ tổ chức những gian hàng khuyến mãi di động tại các khu công nghiệp và trường đại học. Hoạt động này chính là cách để cả hai thương hiệu thể hiện sự đầu tư nghiêm túc đối với sản phẩm cũng như sự quan tâm của họ dành cho trải nghiệm của người dùng.

Song song đó, FPT Shop với hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc đóng vai trò là đối tác chiến lược của Vietnamobile và Xiaomi tại Việt Nam, sẽ trở thành chuỗi bán hàng quan trọng. Chương trình độc quyền “Combo Thánh SIM FPT” áp dụng  khi mua điện thoại Redmi Note 5 tại cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop với giá 4.799.000 đồng gồm điện thoại Redmi Note 5 bản RAM 3GB và ROM 32GB kèm gói miễn phí data, thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng và 420 phút gọi ngoại mạng trong vòng 12 tháng.

 
 

Chủ nhân của những chiếc điện thoại Xiaomi khi cài đặt SIM Vietnamobile sẽ nhận được dung lượng dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, khách hàng khi sở hữu “Siêu Thánh SIM” sẽ có cơ hội mua một số sản phẩm IoT của Xiaomi với giá ưu đãi lên đến 20% tại tất cả cửa hàng Mi Store trên toàn quốc, cũng như cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng từ nay đến hết tháng 7.2018.

Tại sự kiện, Xiaomi cũng giới thiệu hai dòng điện thoại Redmi 6 và Redmi 6A và cho biết  chương trình “Combo Thánh SIM FPT” sẽ sớm được áp dụng cho những dòng điện thoại mới để mang những cơ hội trải nghiệm cuộc sống công nghệ thông minh tới người tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn