Khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới.
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới.

VinaPhone hợp tác với The Walt Disney ra mắt kho nội dung số

Diệu Tiên

VinaPhone chính thức hợp tác với The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney) ra mắt kho nội dung số với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng những sự kiện, lễ hội mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi hiện nay. VinaPhone còn dự định sẽ bắt tay với Disney để mang những format sự kiện, lễ hội đẳng cấp quốc tế về cho khách hàng trong nước.

Trong hợp tác này, VinaPhone đóng vai trò cung cấp nền tảng, xây dựng hệ thống website, cơ sở hạ tầng. Trong khi đó, Disney là bên cung cấp kho nội dung hấp dẫn như Frozen, Marvel, Star Wars..., hứa hẹn mang tới nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho các bạn trẻ.

Khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều nội dung cao cấp trên thế giới do nhà sản xuất Disney xây dựng. Từ những câu chuyện cổ tích thần tiên dành cho khách hàng nhí từ 3 tuổi cho tới thế giới của những siêu anh hùng Marvel, tất cả đều sẽ được VinaPhone số hóa trên nền tảng di động thông qua website: https://store.vinaphone.vn/disney.

Khách hàng cũng có thể download và thanh toán dễ dàng nội dung từ Disney.

Dịp này, VinaPhone cho ra mắt dòng SIM và gói cước đồng thương hiệu Hey Disney kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá là 89.000 đồng/tháng. Mục tiêu của dòng sản phẩm này là đáp ứng nhu cầu, sở thích khác nhau của cá nhân, hộ gia đình trẻ với việc truy cập miễn phí kho nội dung Disney và lưu lượng data tháng là 8GB data.

Nium hợp tác cùng Visa cung cấp dịch vụ chuyển tiền tức thì

Ngày 21.1, Nium là nền tảng thanh toán kỹ thuật số xuyên biên giới hiện đang trong giai đoạn phát triển nhanh, vừa cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền theo thời gian thực cho chủ thẻ ghi nợ Visa ở khu vực Đông Nam Á dưới sự hỗ trợ của Visa Direct – giải pháp push payment theo thời gian thực của Visa.

Viết bình luận của bạn