VINASOY công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt trội

T.TH

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) đã tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 với những con số ấn tượng so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng bền vững của mình trong ngành sữa đậu nành. Đồng thời, bằng những thay đổi mang tính chiến lược cùng sự nhạy bén đón đầu những cơ hội kinh doanh mới, Vinasoy đang tiến gần hơn đến mục tiêu tỷ đô năm 2027.

Báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm ghi nhận những chỉ số tài chính tích cực của Vinasoy với sản lượng tiêu thụ tăng 11%, doanh thu đạt 1.984 tỷ, tăng 13,03%, lợi nhuận gộp tăng đến 28,85% so với cùng kỳ, ở mức 835,6 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt hơn 518 tỷ đồng, tăng 21,8% so với số liệu cùng kỳ 2018. Với mức tăng trưởng 2% của ngành hàng sữa và 4,3% của ngành hàng sữa đậu nành, Vinasoy chứng tỏ được tiềm năng phát triển mạnh mẽ và củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành sữa đậu nành Việt Nam với thị phần lên đến 84,6%.

Tháng 6/2019, Vinasoy đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Ít đường cho cả 2 nhãn Fami Canxi và Fami Nguyên Chất nhằm đáp ứng xu hướng tiêu thụ giảm ngọt của người tiêu dùng. Vinasoy đã tung sản phẩm Fami Canxi cải tiến, tăng cường hàm lượng Vitamin và khoáng chất giúp xương chắc khỏe và cơ thể thêm khỏe mạnh. Đầu tháng 8/2019, Vinasoy tiếp tục ra mắt sản phẩm Fami nguyên chất mới với công thức tăng thêm hàm lượng đậu nành.

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM & BOSCH ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 27.8, Tập đoàn Saint-Gobain và tập đoàn Bosch đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp thiết bị hỗ trợ thi công thạch cao tại Việt Nam. Hai bên xem xét mức hợp tác toàn diện để cung cấp thiết bị thi công cho thầu thợ thạch cao thông qua hơn 1.000 hệ thống phân phối của Saint-Gobain Việt Nam trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn