Vivo V15 với camera selfie "tàng hình".
Vivo V15 với camera selfie "tàng hình".

Vivo V15 trang bị camera trước “tàng hình” và cụm 3 camera sau

Diệu Tiên

Smartphone Vivo V15 đã ra mắt tại Việt Nam với điểm nhấn camera trước/selfie “tàng hình (khi chụp sẽ thò ra) và 3 camera sau. Màn hình 6,53inch của V15 tràn không viền giúp tỉ lệ đạt 90,95% so với thân máy. Cùng với đó V15 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek P70, RAM 6GB và ROM 128GB còn thêm công nghệ sạc kép siêu nhanh (Dual-Engine Fast Charging).

Vivo V15 nâng cấp camera trước “tàng hình” một cách sáng tạo lên 32MP, hỗ trợ selfie với độ nét cao. Bộ 3 camera sau tích hợp công nghệ AI gồm camera 12MP công nghệ Dual – Pixel 24 triệu đơn vị cảm quang; camera góc rộng 8MP và camera xóa phông 5MP.

Đồng thời, công nghệ của camera 12MP chính vẫn mang lại những bức ảnh chất lượng cao ngay cả trong bóng tối. Camera góc siêu rộng của V15 có thể mở rộng lên tới 120 độ, hỗ trợ chụp góc rộng hơn và lấy được nhiều phong cảnh hơn.

Các tính năng chụp ảnh AI ngoài AI Face Beauty và AI Portrait Framing còn có  AI Body Shaping hoàn toàn mới giúp điều chỉnh 7 bộ phận trên cơ thể. Cùng với đó,  trợ lí ảo Jovi giúp nắm bắt và dự đoán được nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

V15 có hai màu Xanh Ngọc Lam và Đỏ Hoàng Gia sẽ lên kệ ngày 29.3 với giá  7.990.000 đồng. Từ 21-28.3, khách hàng đặt hàng trước được nhận quà tặng giá trị như: Đồng hồ thông minh, loa Bluetooth, sạc dự phòng 20.000mAh (tùy nhà bán lẻ).

Máy tính xách tay thương hiệu Mỹ AVITA cập bến thị trường Việt Nam.
Thương hiệu máy tính Mỹ AVITA ra mắt tại Việt Nam

Máy tính xách tay AVITA sau khi giới thiệu thành công tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines đã đến Việt Nam. Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng máy tính xách tay AVITA LIBER kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ với phong cách thời trang trẻ trung sinh động.

Viết bình luận của bạn