2 phiên bản màu của vivo điện thoại vivo V23 5G với camera selfie 50MP. Ảnh: DT.
2 phiên bản màu của vivo điện thoại vivo V23 5G với camera selfie 50MP. Ảnh: DT.

vivo V23 5G ra mắt tại Việt Nam với camera selfie 50MP

Thế Lâm

vivo V23 5G tiên phong với camera selfie 50MP AF cùng  camera góc siêu rộng 8MP. Máy được thiết kế tinh tế, trang nhã nhưng vẫn nổi bật và đẳng cấp. Khung viền phẳng được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim nhôm.

Sự kết hợp giữa camera 50MP AF và camera góc siêu rộng 8MP ở mặt trước, vivo V23 5G mang đến một loạt trải nghiệm mới về một chiếc máy vừa phong cách vừa trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Mặt lưng được phủ một lớp pha lê sử dụng công nghệ Kính ánh kim AG, V23 5G tỏa sáng với độ hoàn thiện cao và đặc biệt mặt lưng có thể đổi sắc dưới tác động của mặt trời (chỉ có trên màu Vàng ánh dương).

Các công nghệ, tính năng khác gồm Đèn selfie hiệu ứng ánh trăng kép, Selfie siêu chụp đêm AI tự động cân chỉnh độ sáng; Chân dung đa phong cách, quay video selfie chế độ 4K…

Bộ ba camera ở mặt sau bao gồm một camera chính 64MP hỗ trợ chụp đêm, một camera góc siêu rộng 8MP và một camera chụp siêu cận 2MP được trang bị tính năng Siêu Chụp Đêm để mang đến những tấm hình chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, hiệu ứng Chân dung Bokeh Flare đều có trên cả hai cụm camera trước và sau giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh chân dung sắc nét và tự nhiên.

Vivo X60 Pro là siêu phẩm đầu tiên được vivo và ZEISS đồng chế tác. Ảnh: DNCC.
Vivo và ZEISS đồng chế tác những cải tiến công nghệ

Cú bắt tay giữa hãng di động TOP 5 toàn cầu vivo và nhà sản xuất thiết bị quang học trứ danh ZEISS đã mở ra lộ trình hợp tác chiến lược lâu dài trên toàn cầu, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh di động tốt nhất.

Viết bình luận của bạn