Á hậu Lệ Hằng biến hóa với phong cách thanh lịch, quý phái

M. K

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Lệ Hằng tiếp tục biến hóa phong cách đầy ấn tượng trong bộ sưu tập thời trang mới nhất. Cô nàng thu hút bởi vẻ trẻ trung và sang trọng với những mẫu trang phục kết hợp đặc biệt.

Sở hữu gương mặt ngọt ngào và thanh thoát, Á hậu Lệ Hằng thường xuyên chọn cho mình những set đồ thời trang thanh lịch để xuất hiện ở nhiều nơi. Ảnh: NVCC.
Sở hữu gương mặt ngọt ngào và thanh thoát, Á hậu Lệ Hằng thường xuyên chọn cho mình những set đồ thời trang thanh lịch khi xuất hiện tại sự kiện hoặc đi dạo phố. Ảnh: NVCC.
Vẻ đẹp tươi trẻ cuốn hút nhưng không kém phần “sang chảnh” luôn giúp Lệ Hằng ghi điểm trước công chúng.
Vẻ đẹp tươi trẻ cuốn hút nhưng không kém phần "sang chảnh" luôn giúp Lệ Hằng ghi điểm trước công chúng.
người đẹp tiếp tục biến hóa chất thanh lịch của mình trong các thiết kế mới nhất từ thời trang Elise. Các bộ trang phục dành cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng trở nên duyên dáng hơn như một cô nàng bước ra từ công sở, những buổi tiệc nhẹ hay gặp gỡ đối tác khách hàng.
Nữ người mẫu tiếp tục biến hóa chất thanh lịch của mình trong các thiết kế mới nhất. Các bộ trang phục dành cho Á hậu trở nên duyên dáng hơn như một cô nàng bước ra từ công sở, hay trong những buổi tiệc nhẹ hay gặp gỡ đối tác khách hàng.
Á hậu Lệ Hằng khéo léo kết hợp túi xách như một phần không thể thiếu.
Á hậu Lệ Hằng cũng khéo léo kết hợp túi xách như một phần không thể thiếu.
Bên cạnh đó thì những thiết kế đầm ôm được biến hóa đầy nghệ thuật với chi tiết đắp ren điểm tô vẻ đẹp của quý cô thời trang. Đây cũng chính là những điểm nhấn thuyết phục Lệ Hằng hoàn toàn..
Bên cạnh đó, những thiết kế cũng được biến hóa đầy nghệ thuật với chi tiết đắp ren điểm tô vẻ đẹp của quý cô thời trang.
gười đẹp diện thiết kế áo cắt cúp tinh tế đem lại ấn tượng trên bộ trang phục. Khoe trọn bờ vai thon, thiết kế áo yếm gợi cảm hiện đại cuốn hút được điểm tô bằng ngọc trai đính.
Người đẹp cũng thường xuyên lựa chọn thiết kế áo cắt cúp tinh tế khoe trọn bờ vai thon. Thiết kế áo yếm gợi cảm hiện đại dễ dàng cuốn hút người đối diện khi được điểm tô bằng ngọc trai đầy tinh tế.
Đầm chữ A cũng là thiết kế được săn đón bởi sự nữ tính và sang trọng của thiết kế này. Kiểu đầm này cũng tạo sự cân đối cho các quý cô và che khuyết điểm khá tốt. Những hình ảnh này trở thành cảm hứng và gợi ý dành cho những quý cô muốn định vị, khám phá mình ở sức hút thanh lịch.
Đầm chữ A cũng là thiết kế được săn đón bởi sự nữ tính và sang trọng. Kiểu đầm này cũng tạo sự cân đối cho phái nữ đồng thời che khuyết điểm khá tốt.
Á hậu Lệ Hằng là một trong những gương mặt nữ người mẫu được đánh giá cao về thực lực, tác phong chuyên nghiệp cũng như có cuộc sống “sạch“, không vướng scandal. Người đẹp cho biết, với cô, công việc luôn ưu tiên hàng đầu.
Á hậu Lệ Hằng là một trong những gương mặt nữ người mẫu được đánh giá cao về thực lực, tác phong chuyên nghiệp cũng như có cuộc sống “sạch“, không vướng scandal. Người đẹp cho biết, với cô, công việc luôn ưu tiên hàng đầu.
Tiêu Châu Như Quỳnh: "Mong mọi người cho tôi cơ hội để thay đổi"

Không những chia sẻ về sự trưởng thành trong quá trình ca hát, Tiêu Châu Như Quỳnh còn bày tỏ sự ân hận vì đã từng “làm lố” khiến mọi người thất vọng.

Viết bình luận của bạn