Hậu được dự đoán vào top 10 Miss World, Đỗ Thị Hà ăn mừng bằng bộ ảnh mới

DI PY

Cách đây không bao lâu, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã được chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology dự đoán lọt vào Top 10 tại Miss World 2021. Trước niềm vui này, cô đã tung bộ ảnh mới rực rỡ.

Cách đây không bao lâu, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà được Missosology xếp ở vị trí thứ 10 trong Top những hoa hậu có khả năng giành vương miện nhất cho đến thời điểm hiện tại. Điều đáng nói, đại diện Việt Nam là một trong 2 người đẹp duy nhất của Châu Á (vị trí thứ 3 thuộc về Indonesia).

Các thí sinh khác được Missosology bình chọn vào Top 10 đến từ Nam Phi, Venezuela, Indonesia, Tanzania, Cộng hòa Séc, Nicaragua, Canada, Ba Lan, Tây Ban Nha.

Trước thông tin được dự đoán lọt vào Top 10 Miss World, Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Hà rất vui và bất ngờ về bảng xếp hạng của Missosology. Đây là động lực để Hà cố gắng, fan Việt Nam ủng hộ mình và thế giới cũng đánh giá cao mình thì bản thân Hà lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

Váy hồng nữ tính. Ảnh: NSCC.
Váy hồng nữ tính. Ảnh: NSCC.
Váy hồng nữ tính. Ảnh: NSCC.
Mới đây, người đẹp đã ăn mừng bằng một bộ ảnh mới rực rỡ. Cô khoe khéo vẻ đẹp trẻ trung, năng động với các thiết kế váy đa sắc rực rỡ. Đây cũng là bộ ảnh người đẹp mong muốn gợi ý những thiết kế đón xuân cho phái đẹp.

Đỗ Thị Hà năm vừa qua hoạt động khá nổi bật dù đăng quang không bao lâu. Cô không chỉ chăm chỉ làm từ thiện mà còn siêng năng trong việc hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu.

Những hoạt tiết hoa rực rỡ. Ảnh: NSCC.
Những hoạt tiết hoa rực rỡ. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà hội ngộ Lương Thùy Linh tại sự kiện đầu năm

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện thiết kế tinh khôi hội ngộ đàn chị Lương Thùy Linh tại sự kiện đầu năm 2021.

Viết bình luận của bạn