Hoa hậu H'Hen Niê và dàn HLV của The Next Face Vietnam 2021 ra mắt

DI PY |

Ban giám khảo chương trình The Next Face Vietnam 2021 bao gồm Host – Giám đốc sáng tạo, Chuyên gia trang điểm Nam Trung cùng bộ 3 Huấn luyện viên: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, cùng Á quân Vietnam's Next Top Model mùa giải All Stars – Người mẫu Thùy Dương (TyhD).

The Next Face Vietnam 2021 sẽ chính thức được lên sóng vào 20h chủ nhật hàng tuần từ 7.11.2021.

Khác với những chương trình truyền hình thực tế về người mẫu trước đây, The Next Face Vietnam sẽ không chỉ hướng tới việc tìm kiếm và đào tạo những nhân tố phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà quan trọng hơn, do diễn ra trong bối cảnh ‘bình thường mới’, The Next Face Vietnam 2021 sẽ đánh giá cao khả năng tạo sức ảnh hưởng và xây dựng hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0.

Sau gần 2 tháng khởi động với hàng nghìn hồ sơ thí sinh từ khắp các tỉnh thành trong nước và các thí sinh tại nước ngoài, Vòng Sơ tuyển của chương trình The Next Face Vietnam 2021 đã diễn ra vô cùng sôi động.

Mới đây, danh tính của bộ Ban giám khảo chính thức của chương trình The Next Face Vietnam 2021 được công bố.

Đối với Hoa hậu H’Hen Niê, đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia với vai trò Huấn luyện viên của một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu.

Từng là một thí sinh trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model và nỗ lực vươn lên để gặt hái được những thành công và gây dựng được tầm ảnh hưởng tới cộng đồng như ngày hôm nay, trải qua những ngày ghi hình đầu tiên cùng với chương trình, Hoa Hâu H’Hen Niê chia sẻ: “Thực sự khi đứng ở vị trí Ban Giám khảo, H’Hen Niê mới thực sự hiểu được những vất vả đằng sau của cả một ekip để mang đến thành công cho chương trình. H’Hen sẽ cố gắng mang hết kinh nghiệm có được để truyền đạt lại cho thí sinh trong đội của mình, và team của H’Hen Niê sẽ là một team nhiều màu sắc. Rất mong mọi người cùng theo dõi và ủng hộ H’Hen trong chương trình The Next Face Vietnam 2021.”

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Lương Thùy Linh đối đầu H'Hen Niê, Mâu Thủy trên ghế nóng

DI PY |

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa được công bố trở thành vị huấn luyện viên tại một show truyền hình thực tế, liệu đây có phải là cơ hội để cô nàng bứt phá những kỹ năng của mình.

H'Hen Niê cá tính khi làm giám khảo cùng Á hậu Mâu Thủy, Nam Trung

DI PY |

Sự xuất hiện của bộ ba giám khảo The Next Face Vietnam 2021, đặc biệt là Hoa hậu H'Hen Niê trong 2 ngày ghi hình vòng sơ tuyển trực tuyến và trực tiếp đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy đọ sắc trên ghế nóng

DI PY |

Mới đây, BTC đã lựa chọn ra Top 200 hồ sơ sáng giá nhất để bước vào vòng Sơ tuyển. Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy cùng với Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có những màn xuất hiện đầy ấn tượng với phong cách thời trang nổi bật trong 2 ngày đầu tiên của vòng Sơ tuyển này.

Hoa hậu H'Hen Niê khuyên Kim Duyên không nói chêm tiếng Anh vào tiếng Việt

DI PY |

Kim Duyên chính thức bắt đầu với lịch tập luyện dày đặc để chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Với chủ đề “home training”, Á hậu đã có những buổi học, tập luyện cùng với ban cố vấn, HLV cá nhân trong suốt một ngày, trong đó có H'Hen Niê.