Hoa hậu Kiều Ngân chấm casting người mẫu cho VIFF 2020

DI PY

Buổi casting sôi nổi của hàng trăm người mẫu cho VIFF 2020, trong hoa hậu Kiều Ngân đảm nhận giám khảo.

Mới đây, buổi casting người mẫu cho Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF) đã diễn ra với sự tham gia của gần 500 người mẫu chuyên lẫn không chuyên cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê thời trang, catwalk. Không khí buổi thi diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi. Mỗi bạn trẻ mang một cá tính, một phong thái khác nhau, tất cả đều muốn thể hiện màu sắc riêng của mình trước ban giám khảo.

Chính điều này đã tạo nên một sự kiện casting mới mẻ, thú vị nhưng không kém phần kịch tính. Để đảm bảo an toàn, trước khi bước vào khu vực casting, tất cả mọi người đều được đo thân nhiệt và đeo khẩu trang đầy đủ.

Sở dĩ, Vietnam International Fashion Festival 2020 có sức hút lớn với đại bộ phận giới trẻ, đặc biệt là các người mẫu, bởi đây là một lễ hội thời trang đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam, được xem như sân chơi mới với rất nhiều cơ hội dẫn dắt các bạn mẫu trẻ đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Vietnam International Fashion Festival 2020 đồng thời cũng là chuỗi sự kiện nổi bật, đáng chú ý vào dịp Giáng sinh, hứa hẹn tính quy mô với nhiều tiết mục hấp dẫn, độc đáo

Dàn người mẫu đến casting. Ảnh: BTC
Dàn người mẫu đến casting. Ảnh: BTC
Dàn người mẫu đến casting. Ảnh: BTC

Một điểm đáng chú ý khác là Vietnam International Fashion Festival 2020 quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu làng thời trang như: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Lý Quí Khánh, Lý Giám Tiền, Hoàng Minh Hà, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Hà Nhật Tiến, Lê Lâm, Devon Nguyễn, Wuan Phan, Tùng Vũ, Tuấn Trần, Kiều Việt Liên.

Có thể nói, tìm thấy cơ hội sải bước trên sàn diễn đẳng cấp cũng như khoác lên mình những bộ cánh từ các nhà mốt nổi danh là mong muốn của các model và nhiều bạn trẻ. Thế nên trong hôm nay, ban tổ chức và ban giám khảo đã chào đón hàng trăm thí sinh từ mẫu Việt đến mẫu nước ngoài, mẫu nhí đến tham gia.

Những gương mặt thí sinh gây chú ý tại casting là: Top 10 The Face Thiếu Lan, trai đẹp Micheal Trương, các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ như Mỹ Khôi, Nguyễn Thị Anh…

Bên cạnh đó, dàn ban giám khảo cũng tạo nên màu sắc thú vị cho buổi casting. Những gương mặt “cầm trịch” có thể kể đến như: Hoa hậu Kiều Ngân, Quỳnh Anh (The Face), Trâm Anh, Tôn Tuấn Kiệt, người mẫu Nguyễn Hợp, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc.

Giám khảo. Ảnh: BTC
Giám khảo. Ảnh: BTC

Chuỗi sự kiện Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF) sẽ được diễn ra vào dịp Noel từ ngày 25.12 đến 28.12. VIFF không chỉ là lễ hội tôn vinh, nâng tầm thời trang Việt khi giới thiệu các BST của nhà mốt Việt ra thế giới, mà còn là lễ hội đặc biệt có sự kết hợp giữa thời trang – âm nhạc – trải nghiệm du lịch.

Nhiều thử thách khó trong Vietnam Why Not. Ảnh: CTCC
Tập 3 Vietnam Why Not: Các Hoa hậu, Á hậu trải qua nhiều thử thách khó

Tập 3 “Đi Việt Nam đi – Vietnam Why Not” với tên gọi Báu vật Việt Nam đã cùng ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh) - Đội Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly ) - Đội Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) trải qua những thử thách vô cùng khốc liệt cả về thể lực lẫn trí tuệ được diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) và thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Viết bình luận của bạn