Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo rạng rỡ trở lại với showbiz Việt. Ảnh: NVCC.
Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo rạng rỡ trở lại với showbiz Việt. Ảnh: NVCC.

Lại Hương Thảo: "Showbiz Việt nổi tiếng muộn nhưng đi được đường dài..."

Thái An

Sau thời gian "ở ẩn" để kết hôn và sinh con, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo quyết định tái xuất showbiz Việt.

Người đẹp cho biết, "5 năm trước tôi ngừng đóng phim, không tham gia sàn diễn vì thấy bản thân còn thiếu sót, chưa đủ tự tin ở một số mặt, nhất là khoản giao tiếp. Ví dụ, trước đây, khi trả lời báo chí, tôi không phân biệt được chuyện gì cần, chuyện gì không nên nói. Tôi cũng chưa đủ tự tin vào bản thân nên làm sao thuyết phục được khán giả. Vì vậy, tôi thấy mình phải ó nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống. Hiện tại, tôi đã đủ tự tin để trở lại và muốn bố mẹ tự hào về con gái".

Lại Hương Thảo trẻ trung, tươi tắn dù đã làm mẹ. Ảnh: NVCC.
Lại Hương Thảo trẻ trung, tươi tắn dù đã làm mẹ. Ảnh: NVCC.

Lại Hương Thảo dành 4 tháng lên kế hoạch hoạt động, đồng thời chăm sóc ngoại hình bằng việc tập luyện mỗi ngày, ăn uống theo chế độ khoa học để cải thiện vóc dáng. Cô cũng bắt đầu trở lại quay hình, góp mặt tại các sự kiện, diễn thời trang, tham gia lớp học diễn xuất của nữ diễn Kathy Uyên và casting một vài bộ phim.

Cô trở lại với showbiz Việt
Sau 5 năm ở ẩn, cô trở lại với showbiz Việt với một tâm thế mới. Ảnh: NVCC.

"Tôi không nhờ mối quan hệ đồng nghiệp nào, dù quen nhiều người. Mọi việc đều thuận lợi, diễn ra đúng kế hoạch. Tôi trở lại hoạt động showbiz Việt ở độ tuổi không còn trẻ nhưng bản thân không gặp áp lực nào cả. Tôi nghĩ ở mỗi độ tuổi sẽ có một sức hút riêng. Lại Hương Thảo ở tuổi 20 tươi trẻ, đầy năng lượng còn tôi ở tuổi hơn 30 giàu trải nghiệm, chín chắn. Trong showbiz, không ít người nổi tiếng sớm sau đó lụi tàn, ngược lại nhiều người nổi tiếng muộn, lại đi được đường dài" - Lại Hương Thảo nói.

Mới đây, Lại Hương Thảo đảm nhận vị trí First-Face cho bộ sưu tập “Khát vọng rừng xanh” của nhà thiết kế Lý Quí Khánh tại TPHCM. Ảnh: NVCC.
Mới đây, Lại Hương Thảo đảm nhận vị trí First-Face cho bộ sưu tập “Khát vọng rừng xanh” của nhà thiết kế Lý Quí Khánh tại TPHCM. Ảnh: NVCC.

Ở tuổi 30, Lại Hương Thảo biết cái gì muốn và cần, không bị suy nghĩ linh tinh chi phối. Cô thấy mình mạnh mẽ hơn sau nhiều va vấp, trải nghiệm, thất bại. Về vật chất, cô phải đảm bảo cho mình có được cuộc sống ổn định. Cô thường lấy niềm vui, thành tựu trong công việc để đánh giá thành công của bản thân chứ không phải là thứ gì khác.

Sinh năm 1991, quê Quảng Ninh, Lại Hương Thảo tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - kiểm toán. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đoạt nhiều danh hiệu như Hoa khôi Thể thao 2012, giải phụ Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu cộng đồng tại cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2012".

Năm 2013, cô từng đại diện cho Việt Nam dự thi "Miss World". Năm 2016, cô kết hôn. Sau 4 năm chung sống với chồng doanh nhân, cả hai ly hôn vào tháng 7 năm ngoái. Hiện người đẹp tập trung công việc kinh doanh tại TPHCM.

Á hậu Diễm Trang trở lại công việc sau 9 tháng bị mắc ke tại Ba Lan 

Mới đây, Á hậu Diễm Trang vừa đăng tải những hình ảnh trên sóng truyền hình và bày tỏ sự vui mừng vì được quay trở lại công việc yêu thích sau 9 tháng kẹt dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn