Mai Thanh Hà thanh lịch trên đường đua phong cách

M. K

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà khiến nhiều người chú ý bởi hình ảnh thanh lịch, duyên dáng nhưng vô cùng bắt mắt tại Asian Kids Fashion Week 2020. 

Chọn cho mình hình ảnh thanh lịch nhưng đầy biến hóa trên đường đua phong cách, nữ diễn viên Mai Thanh Hà tiếp tục là tiêu điểm tại sự kiện. 

Người đẹp cũng rất được lòng công chúng khi luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện. Tại Asian Kids Fashion Week 2020, chiếc váy thanh lịch mà Mai Thanh Hà lựa chọn được xem là khúc biến tấu đặc biệt với sự kết hợp của áo vest cá tính với chân váy nhẹ nhàng xếp tầng bồng bềnh.

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng với phong cách cá tính. Ảnh: Sâu Béo.
Nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng với phong cách cá tính. Ảnh: Sâu Béo.

Sức hút tinh tế này giúp cô trở thành dấu ấn thời trang ấn tượng. Nhiều ý kiến đánh giá rằng, hình ảnh của diễn viên Mai Thanh Hà có nhiều thay đổi tích cực. Cô đầu tư nhiều về mặt hình ảnh với một êkip chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện. 

Được biết, Asian Kids Fashion Week 2020 có sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí trình diễn những thiết kế mang đậm phong cách Châu Á và mang tính ứng dụng cao.

 
 
Thu Phương xúc động khi hội ngộ Lam Trường, Quang Dũng trên sân khấu

Trong đêm nhạc mới đây, Thu Phương khiến khán giả vỡ oà cảm xúc khi lần lượt song ca cùng Lam Trường và Quang Dũng. Bản thân nữ ca sĩ chia sẻ rằng, cô rất vui khi có dịp được gặp lại những đồng nghiệp thân thiết. 

Viết bình luận của bạn