Nhan sắc Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu sau 1 tháng đăng quang

DI PY

Hậu đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo khoe sắc trong bộ ảnh mới toanh. Trong một thời gian ngắn, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã dần “lột xác” với hình ảnh mới, trưởng thành.

Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại với kết quả ngôi vị cao nhất thuộc về Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Kỷ niệm cho dấu mốc đặc biệt, mới đây, Đỗ Hà - Phương Anh - Ngọc Thảo đã tung ra bộ ảnh mới toanh. Mặc dù đều là các “tân binh” nhưng cả ba nàng hậu vẫn đầy tự tin trước ống kính, khoe nhan sắc, hình thể hoàn hảo trong những bộ cánh của NTK Lê Thanh Hòa và NTK Trần Hùng.

Với hai tông màu vàng trắng, Top 3 đã làm bật lên sắc vóc của mình - những cô gái bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 và mở đầu cho một “Thập kỷ hương sắc”.

Top 3 HOa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV.
Top 3 HOa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV.
Top 3 HOa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xem là “em út” khi cô chỉ mới sinh năm 2001, nhỏ tuổi nhất trong top 3 năm nay. Cô được các nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí first face tại các sàn diễn thời trang hàng đầu vừa qua.

Cô còn tích cực tham gia vào các chuyến thiện nguyện và các hoạt động đóng góp cho cộng đồng dù chỉ mới 1 tháng đăng quang như thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện 175, động viên và trao quà cho những hộ nghèo tại Thanh Hóa, tặng quà và động viên tinh thần người dân Quảng Ngãi gặp khó khăn sau bão lũ...

Phạm Ngọc Phương Anh được xem là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức và hiện đại. Với bảng thành tích học tập cực “khủng” như Ielts 8.0, DALF C1 tiếng Pháp…, Phương Anh đã đem đến cho khán giả hình ảnh một nàng hậu thông minh, chững chạc.

Mới đây, cô gây bất ngờ khi thử sức với vai trò MC và nhận được nhiều lời khen trong lần đầu làm MC trước chính khách quốc tế bằng 2 thứ tiếng. Phương Anh mong muốn tương lai sẽ tiến xa hơn ở sự nghiệp người dẫn chương trình.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ, đầy sắc lạnh. Nàng á hậu ngay từ khi đăng quang đã được nhiều người ủng hộ tham gia đấu trường Miss Grand International. Với kinh nghiệm nhiều lần sải bước trên các sàn catwalk lớn, Ngọc Thảo đã có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam. Với cương vị mới này, chắc chắn Ngọc Thảo sẽ có nhiều cơ hội để phát triển niềm đam mê của mình.

H’Hen Niê kỉ niệm 2 năm vào Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới

Kỷ niệm 2 năm ngày lọt vào Top 5 Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018), Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh mới, đánh dấu sự chuyển mình của H’Hen Niê từ hoa hậu sang diễn viên điện ảnh.

Viết bình luận của bạn