Những mẫu quần che khuyết điểm cho các cô nàng chuẩn xu hướng

Hạ Mây (T/H)

Bắp chân to hay chân có nhiều khuyết điểm khiến nhiều chị em cảm thấy khó khăn khi chọn đồ. Dưới đây là những mẫu quần dành cho những cô nàng có khuyết điểm ở chân.

Jumpsuit

Bộ jumpsuit không chỉ che được phần thân dưới ngấn mỡ mà còn có thể chỉnh sửa dáng người. Ảnh chụp màn hình

Bộ jumpsuit dễ mặc không chỉ che được phần thân dưới ngấn mỡ mà còn có thể chỉnh sửa dáng người, đặc biệt là những kiểu jumpsuit sọc thẳng hoặc sẫm màu, có thể hướng ánh nhìn theo chiều dọc, từ đó khiến vóc dáng trông cao ráo và thon thả hơn. Với jumpsuit, chị em có thể chọn những thiết kế có chi tiết thắt lưng để thêm phần làm nổi bật vòng 2.

Quần ống thuốc lá

Nếu như quần ôm là kẻ thù của những cô nàng chân to thì ngược lại quần ống thuốc lá chính là lựa chọn thông minh dành cho các cô nàng.

Quần ống thuốc lá chính là lựa chọn thông minh dành cho các cô nàng. Ảnh chụp màn hình

Phần ống suông rộng sẽ ém nhẹm nhược điểm phần bắp đùi hay bắp chân kém thon thả. Đồng thời, kiểu quần này còn tạo cảm giác trẻ trung, chỉn chu cho người diện. Đây cũng đang là kiểu quần rất được những cô gái Hàn Quốc yêu thích.

Quần ống vảy

Trong trường hợp chị em có phần đùi vừa vặn nhưng phần bắp chân to thì quần ống vảy chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Chính chi tiết phần ống hơi loe nhẹ sẽ là điểm hoàn hảo che đi nhược điểm bắp đùi kém đẹp.

Quần ống vảy giúp che đi nhược điểm bắp đùi kém đẹp của các cô nàng.

Tuy nhiên nên lưu ý chọn kiểu quần có độ loe phần ống vừa phải, không loe quá nhiều hay loẹt quẹt vì trông khá sến súa, lỗi mốt. Nếu muốn tăng hiệu quả tôn vòng 3 thì các cô nàng nên chọn kiểu quần có chi tiết phần túi sau và sơ vin để tôn dáng

Quần ống suông

Quần âu ống suông vừa thanh lịch lại vừa hack dáng cực kỳ đỉnh cao mà cô nàng nào cũng nên lưu tâm đầu tiên. Thiết kế phần ống suông rộng chính là lợi thế che đi phần đùi hay bắp chân to một cách hoàn hảo.

Quần âu ống suông vừa thanh lịch lại vừa hack dáng.

Nếu muốn hack dáng cao ráo thì các cô nàng đừng quên chọn thiết kế cạp cao hoặc chiết ly ngoài để khi sơ vin chân trông dài hơn. Vì kiểu quần này đã hack chân dài khá ổn nên chị em có thể phối cùng giày thể thao hay giày cao gót. Về phần áo thì kiểu quần này hợp với cả áo sơ mi, áo thun, áo dệt kim…

Bí quyết diện đồ da sành điệu cho các cô nàng

Bên cạnh đồ jeans hoặc đồ dạ, lựa chọn vải da cũng được các cô nàng vô cùng ưu ái trong ngày thời tiết chuyển lạnh. Tuy nhiên, trang phục bằng da vốn không phải là món đồ dễ mặc đẹp.

Viết bình luận của bạn