Quán quân Mai Giang "đọ tài" catwalk cùng Tiêu Ngọc Linh ở Myanmar

M. K

Tái xuất trở lại trong show diễn của nhà thiết kế Kenny Thái, Quán quân "Next Top Model" - Mai Giang "đọ tài" catwalk Top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" - Tiêu Ngọc Linh.

Đã lâu mới tham gia trình diễn, Mai Giang chưa bao giờ làm khán giả thất vọng bởi những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực người mẫu. Nữ người mẫu đã thực sự khiến tà áo dài cưới Việt Nam toả sáng trên sân khấu của Myanmar.

Quán quân Mai Giang gây bất ngờ khi trở lại với sân khấu thời trang. Ảnh: NVCC.
Quán quân "Next Top Model" - Mai Giang gây bất ngờ khi trở lại với sân khấu thời trang. Ảnh: NVCC.

Trong khi đó, Tiêu Ngọc Linh với vẻ ngoài đặc biệt của mình cũng đã thu hút được sự chú ý khi sải bước trên sàn diễn. Kể từ khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đây cũng là lần hiếm hoi Tiêu Ngọc Linh góp mặt trên sàn diễn thời trang.

Top 5 “Hoa hậu Tiêu Ngọc Linh thể hiện khả năng catwalk đầy chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế tại Myanmar.
Top 5 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" - Tiêu Ngọc Linh thể hiện khả năng catwalk đầy chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế tại Myanmar.

Đặc biệt, trình diễn trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế lần này còn có sự xuất hiện của người đẹp Yune Wint Hiwar Aung. Cô được biết đến từ khi đăng quang cuộc thi "Miss Now How 2017" ở Myanmar và rất được yêu mến tại đây.

 
  Người đẹp Yune Wint Hiwar Aung cũng tham gia trình diễn áo dài. 

Với gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp, Yune Wint Hiwar Aung thực sự rất hợp khi khoác lên mình tà áo dài Việt Nam. Mặc dù đây là lần đầu mặc áo dài nhưng cô vẫn rất duyên dáng và thanh lịch trên sàn diễn, đúng với tinh thần khi trình diễn áo dài Việt Nam.

Áo dài truyền thống Việt Nam gây ấn tượng với quan khách quốc tế trong “Vietnam - Myanmar Bridal Fashion Show”
Áo dài truyền thống Việt Nam gây ấn tượng với quan khách quốc tế trong “Vietnam - Myanmar Bridal Fashion Show”

Nói về cảm xúc về lần đầu tiên trình diễn áo dài, người đẹp tiết lộ rằng, "Tôi quá ấn tượng với trang phục áo dài của người Việt Nam. Thông qua áo dài, tôi cảm thấy rất thích thú với văn hoá truyền thống của các bạn và hy vọng một ngày nào đó sẽ có cơ hội được đến Việt Nam".

Chương trình "Vietnam - Myanmar Bridal Fashion Show" diễn ra tại Yagon (Myanmar) là sự kiện hợp tác - trao đổi văn hoá giữa 2 quốc gia Việt Nam - Myanmar, nơi những bộ sư tập áo cưới đón đầu xu hướng được trình diễn và tôn vinh trong không gian nghệ thuật chuyên nghiệp.

Công bố top 30 thí sinh toàn quốc Mister Việt Nam 2019

Đông đảo dàn sao tham dự buổi công bố Top 30 Mister Vietnam 2019 mới đây diễn ra tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn