Beko Việt Nam trao tặng thiết bị điện tử, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

T.TH

Ngày 20.4, để tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, công ty Beko Việt Nam đã trao tặng các thiết bị điện tử gia dụng, điện lạnh cho Bệnh viện Dã chiến Củ Chi TPHCM. Các thiết bị được trao tặng bao gồm tủ lạnh, nồi cơm điện, máy xay sinh tố…nhằm góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, chăm sóc đời sống y bác sĩ, cán bộ y tế và bệnh nhân, người cách ly tại bệnh viện.

Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu “Best Team in the World” (Tạm dịch: Tự hào đồng hành cùng đội anh hùng thầm lặng) của tập đoàn Beko, hướng đến việc chung vai sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế – những người đứng tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19, qua đó góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Các sản phẩm được đóng góp là những thiết bị điện tử gia dụng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu về bảo quản thực phẩm, đồng thời đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng cho nhân viên y tế toàn cầu. Chuỗi hoạt động này đã và đang được triển khai ở nhiều nước trên thế giới. Tính đến ngày 16.4/.020, tập đoàn đã hỗ trợ hơn 5.000 sản phẩm điện gia dụng cho hơn 420 bệnh viện tại gần 20 quốc gia bao gồm: Thổ Nhĩ Kỳ, Romania, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Anh, Đức, Czech, Philippines, Thái Lan…

Beko cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để hỗ trợ nguồn lực tốt nhất với nhiều sản phẩm được đóng góp hơn trong tương lai gần.

Nhiều doanh nghiệp tại TPHCM vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động mặc dù gặp nhiều khó khăn do COVID-19. Ảnh: Nam Dương
Xây dựng bộ tiêu chí xếp hạng hỗ trợ doanh nghiệp do COVID-19

TPHCM có nhiều biện pháp nhằm kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhanh chóng khắc phục khó khăn, sớm ổn định sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. 

Viết bình luận của bạn