Ông Alvin Geronimo - Giám đốc tài chính công ty URC Việt Nam.
Ông Alvin Geronimo - Giám đốc tài chính công ty URC Việt Nam.

Công ty URC Việt Nam tài trợ Quỹ bảo trợ trẻ em nhân dịp trung thu 2019

V.P

Ngày 11.9, với mong muốn chung tay tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui đón tết Trung Thu; đồng thời biểu dương và khuyến khích các gương học sinh điển hình vượt khó, Công ty URC Việt Nam tiếp tục tham gia đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Trung Thu và Trao học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần XVIII của tỉnh Bình Dương năm 2019” với 30 phần học bổng và 200 phần quà.

Đây là chương trình diễn ra thường niên liên tục trong 18 năm qua do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương thực hiện. Chương trình gồm nhiều hoạt động như: hội thi văn nghệ, liên hoan, các hoạt động giao lưu và vui chơi trong ngày hội…

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh được vui chơi nhân dịp tết Trung thu; động viên, biểu dương các em vươn lên trong cuộc sống. Tại chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em đã trao các suất học bổng tiền, học bổng xe đạp, máy tính cùng hơn 1.000 phần quà cho các em tham gia.  

Là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong địa bàn tỉnh Bình Dương, Công ty URC Việt Nam đã nhiều năm tham gia chương trình này. Năm nay, Công ty URC Việt Namtài trợ 30 suất học bổng cho chương trình “Mỗi trái tim nhân ái, chắp cánh một ước mơ” cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Công ty cũng đóng góp 200 phần quà để các em nhỏ vui Trung Thu.

Nhân dịp Trung thu, Á hậu Huyền My được bố mẹ và fans tháp tùng đi từ thiện

Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và các fans đã tới thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội nhân dịp Trung thu cận kề.

Viết bình luận của bạn