DHL Express Việt Nam khai trương trung tâm khai thác mới tại Hà Nội.
DHL Express Việt Nam khai trương trung tâm khai thác mới tại Hà Nội.

DHL Express khai trương Trung tâm Khai thác tại Hà Nội

M.T

Ngày 7.12, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, vừa khai trương Trung Tâm Khai Thác mới tại số 01 Huỳnh Tấn Phát, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội. 

Được đầu tư 143 tỉ đồng (tương đương 4,8 triệu Euro), cơ sở này đã trở thành Trung tâm Khai thác lớn nhất của DHL tại Hà Nội, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

"DHL là công ty tiên phong trong lĩnh vực hậu cần tại Việt Nam và đã hoạt động hơn 30 năm kể từ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Việc đưa vào sử dụng thành công Trung Tâm Khai Thác mới nhằm khẳng định một lần nữa cam kết của DHL trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội kinh doanh để phát triển và vươn tầm thế giới", ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết

Cơ sở mới có tổng diện tích 5.800 mét vuông. Nơi đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hoá quy trình và gia tăng hiệu suất xử lý hàng hoá. Trung Tâm Khai Thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, và những doanh nghiệp ở phía Bắc, Nam và Đông của thành phố và Nam Định. 

SIM Vietnamobile 4G Shopee với nhiều ưu đãi về dung lượng data,  đường truyền ưu tiên và giá cả.
Vietnamobile và Shopee ra mắt SIM độc quyền ưu đãi 10GB/ngày

SIM Vietnamobile 4G Shopee là sản phẩm độc đáo dành riêng cho tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi dung lượng 10GB/ngày cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Đây là sản phẩm chào đón lễ hội khuyến mãi 12.12 và đặc biệt dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến với các ưu đãi hấp dẫn cả về dung lượng lẫn đường truyền.

Viết bình luận của bạn