Food Empire cam kết tiếp tục đầu tư thị trường Việt Nam

V.P

MacCoffee-Café Phố chính thức ra mắt trên thị trường cà phê hoà tan từ năm 2013. Chỉ trong 6 năm có mặt trên thị trường, Cà phê Phố thành công vượt ngoài kỳ vọng của Tập đoàn Food Empire Việt Nam, trở thành Top 5 các thương hiệu cà phê hoà tan hàng đầu với gần 10% thị phần về mặt sản lượng (Nguồn: theo số liệu khảo sát của Công ty Nielsen tháng 6.2018).

Với những cột mốc và con số ấn tượng trong việc kinh doanh, phát triển thương hiệu MacCoffee–Café Phố và Café Phố Nhà Làm nói riêng, tập đoàn cam kết tiếp tục đầu tư cho thị trường Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về cà phê hoà tan tại Việt Nam. 

Với MacCoffee – Café Phố, sự phát triển và đầu tư sẽ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống phân phối, mà còn là các hoạt động kết nối sâu hơn với người tiêu dùng.

Tập đoàn thấu hiểu đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp là sự năng động và nhiệt huyết của một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, luôn hết mình vì công ty. Ngày 17.09 vừa qua, MacCoffee - Café Phố thưởng nóng 211 chiếc xe máy cho những cá nhân xuất sắc, đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc cho nhãn hàng MacCoffee - Café Phố Nhà Làm - một sản phẩm vừa ra mắt cách đây 2 tháng.

Sản phẩm Máy Cắt Hạ Thế Masterpact MTZ tại sự kiện ra mắt
Ra mắt dòng sản phẩm máy cắt hạ thế Masterpact MTZ Future Ready

Tập đoàn Schneider Electric đang tiên phong trong việc ra mắt thế hệ mới nhất của dòng máy cắt hạ thế huyền thoại Masterpact – máy cắt không khí Masterpact™ MTZ. Máy cắt không khí Masterpact MTZ đánh dấu sự dẫn đầu khi tối ưu hóa trong thời gian hoạt động và hiệu quả năng lượng, bởi giải pháp truyền thông Ethernet đính trên bo mạch cùng tính năng đo lường với độ chính xác Class1 (≤1% lỗi) trong mỗi thiết bị. 

Viết bình luận của bạn