Manulife luôn là đơn vị có số lượng nhân viên tham gia Terry Fox đông đảo nhất hàng năm
Manulife luôn là đơn vị có số lượng nhân viên tham gia Terry Fox đông đảo nhất hàng năm

Gần 700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tham gia chương trình chạy bộ từ thiện Terry Tox 2018

V.PH

Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2018 (Terry Fox Run), quyên góp được gần 200.000.000 đồng cho  Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (Cancham Việt Nam).

Ban tổ chức cho biết, 100% số tiền quyên góp được sẽ sử dụng vào chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam - chương trình thiết lập khả năng chẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi. Đây là năm thứ 18 Manulife Việt Nam liên tiếp tài trợ cho chương trình Chạy bộ từ thiện này.

Trong những năm qua, Manulife Việt Nam luôn là đơn vị có số người tham gia Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox đông đảo nhất, điều này khẳng định văn hóa và trách nhiệm xã hội của Manulife Việt Nam luôn được đại lý, nhân viên đề cao nhằm lan tỏa tinh thần tích cực và lối sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Đó cũng là lý do để Manulife thành nhà tài trợ chính cho Marathon Quốc tế Đà Nẵng trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017, và 2018; cũng như tham gia các Chương trình chạy bộ từ thiện có uy tín khác.

Manulife hiện là công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ.
Manulife Việt Nam tiếp tục chi trả thêm 68 tỷ đồng lãi suất cho khách hàng

Ngày 5.11, Manulife Việt Nam, công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tính theo vốn điều lệ, vừa tiếp tục chi trả thêm 68 tỷ đồng lãi suất cho các khách hàng đã mua sản phẩm bảo hiểm có chia lãi...

Viết bình luận của bạn