Ông Tạ Chiến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam.
Ông Tạ Chiến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam.

GiNET trở thành bolttech

T.Thủy

Công ty Cổ phần GiNET Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm GiNET Việt Nam, nhà môi giới và đại lý bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, ngày 05.10.2020 tuyên bố đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp số bolttech Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam.

GiNET là một phần trong mạng lưới dịch vụ công nghệ bảo hiểm tiên tiến của bolttech tại Việt Nam, có vai trò kết nối các nhà cung cấp bảo hiểm với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ông Tạ Chiến, Tổng Giám đốc bolttech Việt Nam, nhà đồng sáng lập GiNET, chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là tận dụng sức mạnh của công nghệ và các nền tảng để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Trở thành thành viên của tập đoàn bolttech đầy năng động sẽ giúp chúng tôi mang lại những trải nghiệm này cho khách hàng một cách tối ưu hơn”.

Ảnh minh hoạ: Khánh Linh.
Kinh nghiệm tối ưu chi phí mua bảo hiểm xe hiệu quả

Chọn mua bảo hiểm cho xe ôtô phù hợp và tiết kiệm nhất là một giải pháp giúp bảo vệ quỹ tài chính một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Viết bình luận của bạn