Ban giám đốc cùng các thành viên của Hanwha Life Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM.
Ban giám đốc cùng các thành viên của Hanwha Life Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM.

Hanwha Life Việt Nam tặng 3.257 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo

M.TH

Ngày 6.3, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM tiếp tục thực hiện dự án trao thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho bà con nghèo tại một số địa phương nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Năm nay Hanwha Life Việt Nam sẽ trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại TPHCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre với tổng kinh phí là 974 triệu đồng.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án này và năm nay dự án mang ý nghĩa thiết thực hơn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Chiếc thẻ BHYT sẽ là phương tiện giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn thuận lợi hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Gần 11 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng. Theo đó, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 53.570 thẻ BHYT cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương, trao 5 trung tâm y tế trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. 

FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” là sản phẩm bảo hiểm mới, được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19.
FWD tăng quyền lợi khách hàng với “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”. Sản phẩm được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19 (virus Corona).

Viết bình luận của bạn