Hanwha Life Việt Nam  trao bảng tài trợ tượng trưng 4.636 thẻ BHYT cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM
Hanwha Life Việt Nam trao bảng tài trợ tượng trưng 4.636 thẻ BHYT cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM

Hanwha Life Việt Nam tặng 4.636 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

V.P

Ngày 5.3, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM tiếp tục thực hiện dự án trao thẻ bảo hiểm y tế cho bà con nghèo tại một số địa phương nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm nay Hanwha Life Việt Nam trao tặng 4.636 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại bốn tỉnh: Kon Tum, Lâm Đồng, Cà Mau và Bình Phước với tổng kinh phí gần 1,4 tỉ đồng. Dự án được khởi động ngày 5.3 bằng buổi lễ ký kết giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án có ý nghĩa này. Trong 05 năm kể từ năm 2014 đến 2018, hơn 45.677 thẻ, 30 căn nhà và 360 phần quà với tổng kinh phí 10,7 tỉ đồng đã được Hanwha Life Việt Nam trao tặng cho bà con nghèo ở hơn 14 tỉnh, thành trên cả nước.

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc  chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cam kết sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Việt Nam.

Viết bình luận của bạn