Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bản tượng trưng giá trị tài trợ cho Trưởng đoàn, đại diện Đoàn TTVN.
Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bản tượng trưng giá trị tài trợ cho Trưởng đoàn, đại diện Đoàn TTVN.

Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho 353 vận động viên Việt Nam tham dự Asiad 2018

T.T

Ngày 9.8, Herbalife Việt Nam phối hợp Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ xuất quân cho 523 vận động viên và huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á (ASIAD) 2018. 

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VOC, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại ASIAD 2018 để tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife sẽ trao giải thưởng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại ASIAD 2018.

Các sản phẩm Herbalife sẽ tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tham dự ASIAD 2018 bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng tăng cường thể lực hiệu quả cho vận động viên suốt 24 giờ một ngày, Bột Protein, trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin và Lô hội Thảo mộc Cô đặc.

Bia Sài Gòn – Thương hiệu xuất hiện tại giải bóng đá đẳng cấp thế giới

Ngày 2.8, Bia Sài Gòn công bố thương hiệu này xuất hiện  tại Giải Ngoại Hạng Anh với vai trò Nhà tài trợ chính thức trên tay áo. Theo đó, logo và tên của thương hiệu Bia Sài Gòn sẽ xuất hiện và đồng hành cùng đội bóng Leicester City trong suốt mùa giải 2018-2019. 

Viết bình luận của bạn