Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Vietnam và Cambodia (thứ 3 từ trái qua) nhận giải thưởng AMCHAM CSR 2019
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Vietnam và Cambodia (thứ 3 từ trái qua) nhận giải thưởng AMCHAM CSR 2019

Herbalife Vietnam nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2019

T.T

Ngày 30.10, Công ty Herbalife Vietnam vinh dự được Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) AMCHAM 2019 tại Hà Nội. Giải thưởng này của AMCHAM (Hiệp Hội Thương Mại Mỹ) tại Hà Nội nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam. 

Herbalife Việt Nam đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trộ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013. Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định, Nhà Nuôi Trẻ Hương Dương, Hậu Giang, Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM (WOCA).

Các Thành viên Độc Lập và và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong hai năm 2017 và 2018.

Đại diện Herbalife Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng nhân viên và các em tại TTBTXH Đồng Tâm.
Quỹ Herbalife Nutrition hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ tại Trung tâm Đồng Tâm

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) công bố chương trình hợp tác năm thứ 7 với Trung tâm Bảo trợ Xã hội (TT BTXH) Đồng Tâm, tỉnh Bình Định vào ngày 26.10. 

Viết bình luận của bạn