Home Credit vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ sáu

T.T

Ngày 6.4, Công ty Tài chính Home Credit vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ sáu liên tiếp Home Credit được vinh danh tại giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Home Credit luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Công ty đã xây dựng mạng lưới gần 8.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới này trên toàn quốc để khách hàng tiếp cận dễ dàng.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân, Home Credit đã và đang phát triển thêm nhiều gói vay mới bên cạnh sản phẩm vay mua sắm thiết yếu. Các sản phẩm mới như gói vay học phí ngoại ngữ, chăm sóc sức khỏe... giúp khách hàng hướng đến việc đầu tư cho tương lai.

Sản phẩm thẻ tín dụng, vay tiền mặt đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cấp thiết của khách hàng. Home Credit tự hào là đơn vị tiên phong sáng tạo ra sản phẩm vay 0% nhằm hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận tài chính an toàn. Công ty đã phối hợp cùng các đối tác thực hiện nhiều chương trình trả góp, giúp người dân có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm cần thiết.

Chuyên gia Tạ Đình Đức đến từ McAfee nói về ứng dụng trí tuệ nhân tạo (A.I) vào các giải pháp bảo mật (ảnh:PK).
Các cuộc tấn công mạng chủ yếu để lấy cắp dữ liệu

Tấn công có chủ đích (Advanced Persistent Threat – APT) đang ngày càng gia tăng, với tỉ lệ chiếm đến 91% tổng số các cuộc tấn công mạng. Đây là con số được chuyên gia tư vấn an ninh mạng Ngô Việt Khôi cho biết. Đi theo các cuộc tấn công APT, động cơ chính là đánh cắp dữ liệu.

Viết bình luận của bạn