Giám đốc điều hành khách sạn OYO khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đã đại diện tiếp nhận giải thưởng này từ Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines.
Giám đốc điều hành khách sạn OYO khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đã đại diện tiếp nhận giải thưởng này từ Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines.

Khách sạn OYO nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019”

P.V

Ngày 24.10, OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới, vừa vinh dự nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN-Ấn Độ 2019” tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh ASEAN - Ấn Độ lần thứ 4 và giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” được tổ chức tại Manila, Philippines.

Theo đó, Ông Mandar Vaidya- Giám đốc điều hành khách sạn OYO khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đã đại diện tiếp nhận giải thưởng này từ Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines Ramon Lopez.

"Hiện OYO đã có mặt tại hơn 160 thành phố, hơn 1.500 khách sạn được nhượng quyền và cho thuê ở khắp các quốc gia như: Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Đến năm 2025, OYO đặt mục tiêu sẽ tăng thêm 2 triệu phòng trong khu vực ASEAN; đầu tư hơn 50 triệu đô la cho mỗi phòng tại Việt Nam, Philippines và 100 triệu đô la cho mỗi phòng ở Indonesia để thay đổi ngành khách sạn tại 3 quốc gia này. Khi phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh ở các nước  ASEAN, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra hơn 1.500 cơ hội việc làm trực tiếp và gián tiếp tại Việt Nam, hơn 1000 cơ hội việc làm tại Philippines và 60.000 cơ hội việc làm ở Indonesia vào năm 2020" - Ông Mandar cho biết thêm.

OYO Hotels & Homes ra mắt chức năng mới trên ứng dụng

Ngày 19.8, OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn lớn nhất lớn thứ 3 thế giới và phát triển nhanh nhất trong mảng nhượng quyền và cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian sống và không gian làm việc, công bố về việc hỗ trợ đa ngôn ngữ trên Ứng dụng khách hàng (với hệ điều hành Android, iOS) và nền tảng website di động.

Viết bình luận của bạn