Công nhân tại nhà máy La Vie đang được phổ biến thông tin về tiêu chuẩn AWS.
Công nhân tại nhà máy La Vie đang được phổ biến thông tin về tiêu chuẩn AWS.

LA VIE Long An đạt chứng nhận "Chung tay quản lý nguồn nước"

T.H

Tiếp nối những cam kết trong việc thực hiện quản lý nguồn nước bền vững của công ty La Vie và tập đoàn Nestlé Waters, vừa qua nhà máy Công ty TNHH La Vie tại Long An đã vinh dự được cấp chứng nhận ‘Chung tay quản lý nguồn nước’ (Alliance for Water Stewardship – AWS). 

Nhiều năm qua, La Vie luôn hướng đến thực hiện các hoạt động, các dự án đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên nước. Công ty luôn phấn đấu để hoàn thành tất cả các mục tiêu của chương trình AWS.

Tại nhà máy La Vie Long An, các cải tiến trong việc sử dụng hiệu quả nguồn nước liên tục được ứng dụng như các sáng kiến tiết kiệm chi phí và phù hợp trong phạm vi lưu vực của nguồn nước; xử lý nước thải ra qua các hệ thống xử lý thải hiệu quả và bảo vệ môi trường; tôn trọng quyền được tiếp cận nguồn nước sạch, an toàn và hợp vệ sinh của người dân; phối hợp với các đơn vị cung cấp khác thực hành tiết kiệm nguồn nước trong sử dụng.

Nhà máy La Vie Long An cũng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương góp phần nâng cao nhận thức của người dân và thông tin đến các tổ chức liên quan về việc sử dụng và quản lý nguồn nước hiệu quả thông qua chuỗi các hoạt động.

Đại diện Ban Giám đốc Chubb Life Việt Nam cắt băng khánh thành Chubb Tower II tại TP. HCM.
Chubb Life Việt Nam khánh thành Chubb Tower II mới tại TPHCM

Ngày 13.5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa khánh thành Chubb Tower II mới tọa lạc tại 369 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM. Đây là văn phòng kinh doanh thứ 3 của Chubb Life Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn