Lifebouy góp phần Tiếp sức mùa thi
Lifebouy góp phần Tiếp sức mùa thi

Lifebuoy hỗ trợ hơn 29.000 sản phẩm cho khu cách ly và tiếp sức mùa thi

T.TH

Là đơn vị đồng hành cùng Bộ Y tế và người dân Việt Nam trong việc nâng cao điều kiện vệ sinh và sức khỏe, Lifebuoy đã thực hiện các chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho nhiều nhóm đối tượng trong cuộc chiến chống dịch. Bên cạnh góp sức bình ổn thị trường, Lifebuoy đã nhanh chóng tiếp ứng hơn 3.000 chai xà phòng rửa tay 700g và 6.000 chai gel rửa tay khô Lifebuoy 235ml. 

Tổng giá trị đợt hàng là 705 triệu đồng, đến với hơn 12.000 người là các y bác sĩ, chiến sĩ, người dân đang cách ly tại bệnh viện, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi thông qua chương trình “Vững vàng Việt Nam” thuộc Unilever. 

Ông Đỗ Thái Vương, đại diện phía Unilever Việt Nam cho biết: “Unilever tự hào là đơn vị đồng hành cùng các Bộ, ban ngành thực hiện nhiều chương trình phát triển bền vững, nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam suốt 25 năm qua. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thông qua chương trình "Vững vàng Việt Nam”, chúng tôi hi vọng giúp nâng cao điều kiện vệ sinh, giúp hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 trong cộng đồng, nhằm tiếp sức Đà Nẵng và cả nước vững vàng vượt qua đại dịch”.   

Lifebuoy đã kịp thời phối hợp với Thành Đoàn TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi”. Gần 14.000 chai gel rửa tay khô được hỗ trợ miễn phí tại 283 điểm thi (tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng).

Khởi động dự án trồng cây tạo màn chắn xanh cho Việt Nam

Sau thành công của chiến dịch “Phủ Xanh Việt Nam” 2019, nhãn hàng OMO tiếp tục kết hợp cùng các đối tác tổ chức sự kiện trồng cây tại Hà Nội, khởi động chương trình “Lấm bẩn vì những màn chắn xanh Việt Nam”. Ngày 05.08.2020, OMO cùng tổ chức phi lợi nhuận Xanh Hà Nội trồng 50 cây ăn quả và cây tán rộng để tạo thành biểu tượng tấm khiên – màn chắn xanh kiên cố bảo vệ cho Việt Nam trước ô nhiễm môi trường.

Viết bình luận của bạn