Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam
Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam có Tổng giám đốc mới

V.P

Từ ngày 1.4.2020, ông Binu Jacob trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam. Ông Binu Jacob thay thế ông Ganesan Ampalavanar, người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. Ông Ganesan đã dẫn dắt Công Ty Nestlé Việt Nam tăng trưởng mạnh trong giai đoạn từ tháng 2/2015 đến hết tháng 3/2020. 

Trước khi đến Việt Nam, ông Binu Jacob đã kinh qua các vị trí Giám đốc kinh doanh Vùng và Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách kinh doanh các dòng sản phẩm Dinh dưỡng cho Trẻ nhỏ của Tập đoàn Nestlé tại Trung Quốc. Sự kiên định gắn phát triển kinh doanh với tầm nhìn và sự tập trung phát triển nguồn nhân lực đã giúp ông đưa mảng kinh doanh này phát triển mạnh. Ông cũng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn lần lượt qua các thị trường châu Âu, Mỹ và châu Á. 

Ông Binu Jacob nhận vị trí lãnh đạo Nestlé Việt Nam trong bối cảnh mà đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu. “Nestlé Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, và điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”.

Công ty cũng tập trung kiện toàn hệ thống chuỗi cung ứng từ nhà máy, đến khâu lưu thông sản phẩm trên thị trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng an toàn của các gia đình Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng cho công tác chống dịch COVID-19

Ngày 27.3, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam thông qua Ủy ban MTTQ TP.Hồ Chí Minh, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và các đối tác đã trao những phần quà sản phẩm thực phẩm, thức uống dinh dưỡng với tổng trị giá hơn ba tỷ đồng, hỗ trợ những người làm công tác tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại những trung tâm cách ly tập trung trên nhiều tỉnh, thành. 

Viết bình luận của bạn