Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, trao bằng khen và hoa cho đại diện Nestlé Việt Nam.
Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, trao bằng khen và hoa cho đại diện Nestlé Việt Nam.

Nestlé Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất năm 2018

T.M

Ngày 23.11, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất tại sự kiện Công bố 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam - VBCSD thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI tổ chức. 

Đây cũng là năm thứ 02 liên tiếp Nestlé Việt Nam được VCCI bình chọn Top 100 Doanh nghiệp bền vững. Để trở thành top 10 Doanh nghiệp bền vững, Nestlé Việt Nam đã vượt qua hàng trăm bộ hồ sơ trong tổng số hơn 500 bộ hồ sơ được xét duyệt lần này, thỏa mãn 131 tiêu chí của Bộ Chỉ Số Doanh Nghiệp Bền Vững. Bộ chỉ số này là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Đến năm 2018, tất cả nhà máy của Nestlé Việt Nam đã đạt mục tiêu “Không xả thải ra môi trường trong sản xuất” thông qua các hoạt động và chương trình tái chế và tái sử dụng chất thải. 

Ra mắt sản phẩm mới MILO thức uống bữa sáng cân bằng
Nestlé milo ra mắt sản phẩm mới - Milo thức uống bữa sáng cân bằng

Ngày 6.10, nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam  ra mắt sản phẩm mới –  MILO Thức uống bữa sáng cân bằng với công thức đặc chế dành riêng cho bữa sáng cho trẻ. 

Viết bình luận của bạn