Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam.

Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động đầu tư

T.H

Ngày 4.10, tại hội nghị “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự nhận “Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư nước ngoài trong 30 năm tại Việt Nam”.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với cam kết đầu tư lâu dài, công ty Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến như Nescafé, Milo, Maggi, Nan và nhiều sản phẩm khác. Đến nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam lên đến trên 520 triệu USD, tuyển dụng trực tiếp gần 2.300 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam.

Tháng 8/2018, công ty Nestlé Việt Nam vinh dự được Tổng cục Thuế, Bộ Tài Chính vinh danh Top 100 Doanh Nghiệp Nộp Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp năm 2017. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty lọt vào Top 100 với thành tích nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Cảng Chu Lai - nơi xuất khẩu sản phẩm Thaco sang thị trường nước ngoài
Trường Hải với chiến lược nâng cao tỷ lệ nội địa hóa xuất khẩu sản phẩm ô tô và linh kiện phụ tùng

Hiện nay, việc gia tăng tỷ lệ nội địa hóa trong các ngành công nghiệp cũng như tham gia sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Viết bình luận của bạn