Ngân hàng Shinhan khai trương 4 CN-PGD mới.
Ngân hàng Shinhan khai trương 4 CN-PGD mới.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương 4 chi nhánh/phòng giao dịch mới

T.T

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới tại TP.HCM và Hà Nội.

Bốn chi nhánh và phòng giao dịch vừa ra mắt giúp nâng tổng số chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 30 trên toàn quốc. Tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại hai thành phố kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM và Hà Nội, các chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng.

Với thế mạnh cả về khách hàng hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Sau gần 26 năm hoạt động tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã thiết lập được vị thế vững mạnh, thông qua chiến lược phát triển về quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng trên khắp cả nước.

Bốn dự án bệnh viên hiện đại do Cotec Group đầu tư.
Tập đoàn Cotecgroup - 25 năm một chặng đường phát triển

Ngày 5.5.2018, Tập đoàn Cotec Group kỷ niệm 25 năm thành lập. Ra đời từ năm 1993, từ một công ty tư vấn nhỏ bé trực thuộc TCty Fico (Bộ Xây dựng), bằng sự nỗ lực, thương hiệu Cotec ngày càng lớn mạnh.

Viết bình luận của bạn